Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

Dịch vụ Nam massage nam từ A đến Z tại nhà TP.HCM

Tìm hiểu chi tiết về loại hình massage nam tại nhà

Đăng lúc 16:24:04 16/05/2019

Massage nam tại nhà hiện đang là một trong những loại hình khá HOT được khá nhiều bạn nam ở giới tính thứ 3 ưa chuộng nhất ở thời điểm hiện tại.

Massage nam tại nhà hiện đang là một trong những loại hình khá HOT được khá nhiều bạn nam ở giới tính thứ 3 ưa chuộng. Vậy loại hình dịch vụ massage nam ngay tại nhà bao gồm những gì đó là thắc mắc của rất nhiều người đã và đang có nhu cầu sử dụng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiết về loại hình dịch vụ này để giúp bạn hiểu rõ hơn.

 

Massage nam tại nhà là gì?

 

Massage nam ngay tại nhà là phương pháp trị liệu bằng cách sử dụng những động tác day ấn là chủ yếu tập trung vào các huyệt đạo và công việc này được thực hiện ngay chính tại nhà của bạn.

 

massage nam tại nhà

Giải đáp thắc mắc về dịch vụ massage nam tại nhà

 

Loại hình dịch vụ này đang là hình thức thư giãn cực kỳ phổ biến trong xã hội hiện nay. Massage nam ngay tại nhà cũng được xem là hình thức chăm sóc sức khỏe toàn diện, đảm bảo an toàn và kín đáo cho những bạn nam giới tính thứ 3.

 

Theo thời gian thì liệu pháp massage nam tại nhà tphcm đã và đang có nhiều sự thay đổi để phù hợp hơn với thời đại khi mà cộng đồng LGBT được nhiều người đón nhận.

 

Các hình thức massage nam tại nhà phổ biến nhất hiện nay

 

Ở thời điểm hiện tại có rất nhiều hình thức massage nam ngay tại nhà rất phổ biến, sau đây là những hình thức đang rất được ưa chuộng:

 

Massage nam ngay tại nhà kiểu Thái

 

Đây là phương pháp massage truyền thống của Thái Lan động tác vào khoảng 10 mạch năng lượng chính khắp cơ thể.

 

Các chuyên viên sẽ dùng ngón tay, bàn tay, bàn chân, khủy tay nhẹ nhàng nhấn các huyệt kết hợp với lực đôi bàn tay căng cơ những phần cơ bắp.

 

massage nam tại nhà

Các hình thức massage nam ngay tại nhà được ưa chuộng nhất hiện nay

 

Massage bằng chân

 

Theo quan niệm Đông Y thuở xưa thì bạn chân là nơi phản ảnh các lục phủ ngũ tạng của cơ thể. Do đó khi thực hiện massage nam tại nhà bằng chân sẽ tác động tiếp lực và cân bằng khí cho các cơ quan, đẩy mạnh sự hoạt động và trao đổi chất của các bộ phận.

 

Massage nam ngay tại nhà bằng đá nóng

 

Đây là kiểu massage được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay, nhất là áp dụng ngay tại nhà của mình. Hình thức thực hiện là dùng những loại đá khác nhau để truyền sức nóng vào những vị trí nhất định trong cơ thể, tạo ra nhiệt trị liệu tác động mạnh đến các huyệt đạo, thúc đẩy năng lượng tích cực trong cơ thể.

 

Trên đây là toàn bộ giải đáp thắc mắc về loại hình dịch vụ massage nam tại nhà tphcm an toàn hy vọng sẽ giúp bạn có thêm kiến thức cũng như dễ dàng đưa ra quyết định massage mà không phải đắn đo điều gì.

 

Để biết thêm về loại hình dịch vụ này, xin quý khách vui lòng liên hệ với Massage Gay 102 qua Hotline: 0919 427 887 để được tư vấn chi tiết và báo giá từng gói dịch vụ massage nam tại nhà.

 

Xem thêm: http://massagegay102.com

ZALO
FACEBOOK
0899.898.606