Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

Dịch vụ Nam massage nam từ A đến Z tại nhà TP.HCM

6 động tác massage nam tại nhà hiệu quả không phải ai cũng biết

Đăng lúc 16:15:06 16/05/2019

Những động tác massage nam tại nhà mà Massage Gay 102 giới thiệu ngay sau bài viết dưới đây sẽ giới bạn giải tỏa căng thẳng đồng thời mang đến những phút giây thoải mái

Nếu như nam giới trong giới tính thứ 3 không có điều kiện đến các spa để thư giãn những lúc mệt mỏi, căng thẳng thì những động tác massage nam tại nhà mà Massage Gay 102 giới thiệu ngay sau bài viết dưới đây sẽ giới bạn giải tỏa căng thẳng đồng thời mang đến những phút giây thoải mái, sảng khoái sau những ngày học tập và làm việc mệt mỏi.

 

6 động tác massage nam tại nhà không phải ai cũng biết

 

Ở thời điểm hiện tại có rất nhiều động tác massage cho nam tại nhà nhưng sau đây là 6 động tác phổ biến nhất:

 

Động tác massage chân

 

Massage chân là động tác massage luôn được ưu tiên vì đầy là bộ phận khá quan trọng. Động tác thực hiện như sau: Ngửa lòng bàn chân sau đó lấy ngón tay ấn mạnh dần vào hai huyệt trên và dưới, thực hiện động tác này từ 4 – 5 lần. Động tác massage chân có công dụng mang đến giấc ngủ sâu và ngon.

 

massage nam tại nhà

Động tác massage nam tại nhà phần chân được ưu tiên trước

 

Massage bàn tay

 

Động tác massage nam tại nhà tphcm kế tiếp đó chính là phần bàn tay. Động tác thực hiện như sau: Dùng 5 đầu ngón tay kéo mạnh từ đầu vai xuống đến cổ tay sao cho đầu ngón tay không cấn vào xương.

 

Thực hiện động tác massage nam tại nhà này từ 3 – 4 lần/ ngày sẽ giúp thư giãn cổ tay nhất là những đối tượng sử dụng máy tính nhiều.

 

Massage vai và cổ

 

Hai động tác này chúng tôi muốn gom chúng chung lại với nhau bởi chúng có mối liên quan mật thiết với nhau. Động tác massage vai thực hiện tuần tự theo các bước sau: Ngồi thẳng, dùng hai đầu ngón tay giữa, luồng qua sau, áp sát gáy. Sau đó dùng hai đầu ngón tay ấn mạnh và xoay nhẹ nhàng đồng thời kéo nhẹ hai bàn tay ra hai bờ vai. Động tác massage nam tại nhà này cần thực hiện 4 -5 lần sẽ giúp thư giãn cơ vai và giảm cứng cơ.

 

massage nam tại nhà

Thực hiện động tác massage cho nam tại nhà ở phần vai và cổ

 

Động tác massage cổ thực hiện như sau: Ngồi thẳng, dùng bàn tay phải đưa lên cằm còn bàn tay trái nắm khuỷu tay phải. Tiếp đến dùng tay phải đẩy mạnh cằm về phía sau, sau cùng là đổi bên qua lại và thực hiện 4 lần. Động tác này sẽ giúp cổ được thư giãn và chống mệt mỏi.

 

Nếu không có điều kiện và không có thời gian thực hiện massage nam tại nhà tphcm an toàn thì có thể đến ngày với Massage Gay 102 tại đây các gói dịch vụ đều có mức giá dễ chịu mọi tầng lớp đều có thể đến trải nghiệm với chất lượng dịch vụ vượt trội và nếu bạn có yêu cầu massage nam tại nhà thì chúng tôi luôn sẵn có nhân viên túc trực sẵn sàng đến thực hiện.

 

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0919 427 887 – 0899 898 606 để được tư vấn và báo giá chi tiết từng gói dịch vụ.

 

Tham khảo thêm: www.massagegay102.com

ZALO
FACEBOOK
0899.898.606